A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Xuân Lũng đón học sinh trở lại trường sau kì nghỉ phòng chống dịch Covid- 19

Sau một thời gian nghỉ dịch khá dài, hôm nay trường tiểu học Xuân Lũng đón học sinh đi học trở lại buổi học đầu tiên.

Thực hiện các quy định về việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 khi học sinh trở lại trường, nhà trường phân luồng học sinh các khối lớp đến trường cách nhau 5 phút,  100% Cán bộ giáo viên - nhân viên và học sinh có đủ khẩu trang và được kiểm tra thân nhiệt, giáo viên phát khẩu trang và hướng dẫn học sinh rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào lớp. Phân nhóm học sinh học 2 ca,  mỗi lớp không quá 20 em, bố trí chỗ ngồi đúng yêu cầu dãn cách. Nhà trường cho học sinh các khối nghỉ giải lao theo khối cách nhau 5 phút. Trong đợt phòng chống dịch và chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại, các bậc phụ huynh, các nhà tài trợ của quê hương Xuân Lũng Làng Dòng đã ủng hộ cho các em học sinh: 2 máy đo thân nhiệt, 500 khẩu trang, dung dịch sát khuẩn,…Tất cả cùng phối hợp chung tay đẩy lùi dịch bệnh, sẵn sàng đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các con khi đến trường.

Dưới đây là một số hình ảnh đón học sinh trở lại trường sau kì nghỉ dịch

Ngày đầu tiên đón các trò yêu trở lại trường, bầu trời trong xanh, nắng ấm chan hòa, những khuôn mặt thơ ngây, hồn nhiên phơi phới niềm vui khi được gặp thầy gặp bạn sau bao ngày xa cách. Tất cả đã sẵn sàng, Thầy trò trường Tiểu học Xuân Lũng sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 -2020.